công ty Tech Apollo

Về chúng tôi

Tech Apollo có thể giúp doanh nghiệp của bạn giảm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng những công cụ và công nghệ mới nhất, đồng thời tư vấn những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phần mềm phong phú được thiết kế riêng cho nhu cầu kinh doanh riêng biệt của bạn - từ việc xác định chiến lược di động dài hạn đến thiết kế UI / UX, lập trình, kiểm thử (testing), hay thậm chí là bảo trì (maintenance) và vận hành. Các chuyên viên sáng tạo, kiến trúc, thiết kế, lập trình và kiểm thử của chúng tôi đều cùng hướng đến một sứ mệnh chung: Dùng công nghệ để giúp các công ty startup và doanh nghiệp tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng. Sự hài lòng của khách hàng và mối quan hệ lâu dài luôn là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi

Tại sao nên chọn Tech Apollo?

about/award.svg

Chất lượng cao được đảm bảo bởi quy trình đánh giá & kiểm thử nghiêm ngặt

about/price.svg

Tư vấn chiến lược xây dựng sản phẩm, giúp tối ưu ngân sách

about/team.svg

Đội ngũ tài năng với kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm quốc tế và đầy trách nhiệm

about/creative.svg

Đồng sáng tạo để đưa ra những giải pháp đổi mới

about/jet.svg

Đồng hành cùng doanh nghiệp: tư vấn các tính năng hợp lý cho từng giai đoạn

about/share.svg

Mô hình làm việc linh hoạt

about/contract.svg

Chiến lược hợp tác dài hạn

about/support.svg

Quy trình chặt chẽ và dịch vụ khách hàng tốt

about/arm.svg

Sẵn sàng trải nghiệm công nghệ mới

about/learn.svg

Xây dựng kiến trúc kỹ thuật tốt: dễ dàng mở rộng và tăng trưởng ổn định

Tuan Ho Tech Apollo

Hồ Anh Tuấn

CTO & Founder

Câu chuyện của nhà sáng lập

Qua 20 năm làm việc trong ngành phần mềm, anh Hồ Anh Tuấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật và chứng tỏ được chuyên môn của mình trong việc quản lý và phát triển các dự án theo quy mô.

Anh là diễn giả tại các sự kiện công nghệ lớn nhất nước như Tech Fest, Vietnam Web Summit,...

Anh là CEO và là người sáng lập Công ty Cổ phần TripHunter - một startup công nghệ du lịch đoạt giải Quán quân Startup Hunt (tổ chức bởi SYS và Đại sứ quán Israel) và là Top 5 Startup Việt 2019.

Niềm đam mê mãnh liệt của anh là mang công nghệ đến gần mọi người hơn và tạo ra những giá trị thực cho xã hội. Anh luôn thích thử thách bản thân bằng việc không ngừng tìm tòi và ứng dụng công nghệ mới với mục tiêu tối ưu hóa chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Tư duy sáng tạo và sự tận tâm của anh đã truyền cảm hứng cho đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo rằng mọi dự án được bàn giao đúng thời hạn và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao.