Về chúng tôi

Tech Apollo là công ty chuyên gia công phần mềm chất lượng cao, có trụ sở chính ở Việt Nam và một văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ.

Tại sao nên chọn Tech Apollo?

Tech Apollo là một công ty chuyên gia công phần mềm chất lượng cao. Chúng tôi yêu thích làm việc cùng với sự đổi mới và những ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi tự hào về khả năng lập trình ứng dụng dành cho iOS, Android và lập trình web. Đội ngũ lãnh đạo đã có hơn 17 năm làm việc trong ngành phần mềm, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án lớn và phức tạp. Chúng tôi đã làm việc với các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở các nước phát triển như Nhật Bản, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ,…

Tech Apollo có thể giúp doanh nghiệp của bạn giảm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng những công cụ và công nghệ mới nhất, đồng thời tư vấn những giải pháp tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phần mềm phong phú được thiết kế riêng cho nhu cầu kinh doanh riêng biệt của bạn - từ việc xác định chiến lược di động dài hạn đến thiết kế UI / UX, lập trình, kiểm thử (testing), hay thậm chí là bảo trì (maintenance) và vận hành.

Các chuyên viên sáng tạo, kiến trúc, thiết kế, lập trình và kiểm thử của chúng tôi đều cùng hướng đến một sứ mệnh chung: Dùng công nghệ để giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp tạo ra giá trị và thúc đẩy tăng trưởng. Sự hài lòng của khách hàng và mối quan hệ lâu dài luôn là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp gia công phần mềm.

Chất lượng cao nhất, được đảm bảo bởi quy trình đánh giá & kiểm thử và bàn giao đúng thời hạn

Giá cạnh tranh và trong phạm vi ngân sách của bạn

Đội ngũ tài năng với kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm quốc tế và đầy trách nhiệm

Đồng sáng tạo để đưa ra những giải pháp đổi mới

Đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn bằng cách tư vấn các tính năng hợp lý cho từng giai đoạn

Mô hình làm việc linh hoạt

Chiến lược hợp tác dài hạn

Smooth process and good customer service

Sẵn sàng trải nghiệm công nghệ mới

Xây dựng kiến trúc kỹ thuật tốt cho các dự án có khả năng mở rộng và tăng trưởng ổn định

Nhà sáng lập

Hồ Anh Tuấn

Giám đốc Công nghệ & Nhà sáng lập

Về chúng tôi

Qua hơn 17 năm làm việc trong ngành phần mềm, ông Hồ Anh Tuấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật và chứng tỏ được chuyên môn của mình trong việc quản lý và phát triển các dự án theo quy mô.

  • 1 2000 - 2008: Ông chuyên phát triển các ứng dụng máy tính và là một chuyên gia C/C++. Năm 2004, ông thành lập công ty công nghệ đầu tiên của mình.
  • 2 2008: Ông tiếp cận lập trình ứng dụng di động trên nền tảng CDMA (BREW). Với ứng dụng “Sao lưu dữ liệu trên điện thoại”, ông đoạt giải nhìn cuộc thi “Mùa hè sáng tạo” do Qualcomm, VietComm, S-Fone và Hội Tin Học Việt Nam (VAIP) tổ chức.
  • 3 Từ năm 2010, ông bắt đầu tiếp cận iOS. Ông lần lượt đảm nhận các vị trí: trưởng nhóm iOS, kiến trúc sư kỹ thuật (technical architect) và Giám đốc công nghệ.
  • 4 Ông là CEO và là người sáng lập Công ty Cổ phần TripHunter - một công ty khởi nghiệp với dự án phát triển ứng dụng du lịch TripHunter.

Niềm đam mê mãnh liệt của ông là mang công nghệ đến gần mọi người hơn và tạo ra những giá trị thực cho xã hội.

Ông luôn thích thử thách bản thân bằng việc không ngừng tìm tòi và ứng dụng công nghệ mới với mục tiêu tối ưu hóa chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Tư duy sáng suốt và sự tận tâm của ông đã truyền cảm hứng cho đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo rằng mọi dự án được bàn giao đúng thời hạn và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ý tưởng của bạn là gì?

Nói cho chúng tôi về ý tưởng đó, chúng tôi sẽ hoàn thành nó cho bạn