Hơn cả nhà cung cấp,
chúng tôi thực sự là một đối tác.

Tìm hiểu thêm

Về chúng tôi

Tech Apollo là công ty chuyên gia công phần mềm chất lượng cao, có trụ sở chính ở Việt Nam và một văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ. Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ liên quan đến phát triển web và ứng dụng di động đều là thế mạnh của chúng tôi. Đội ngũ lãnh đạo có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong những dự án lớn và phức tạp.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ

Tech Apollo chính là đối tác lý tưởng! Chúng tôi tìm hiểu sâu về công việc kinh doanh của bạn và làm việc xuyên suốt cùng với đội ngũ của bạn từ lúc ấp ủ ý tưởng cho đến khi hoàn thành.

Tìm hiểu thêm

Phát triển ứng dụng di động

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng (iOS, Android, Xamarin, Windows Phone) trọn gói.

Tìm hiểu thêm

Phát triển Web

Ngoài phát triển ứng dụng di động, Tech Apollo cũng cung cấp dịch vụ phát triển web app và website. Chúng tôi sẽ tái cấu trúc ý tưởng của bạn, kết nối với nhu cầu của người dùng và gắn kết với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tìm hiểu thêm

Thiết kết UI/UX

Dựa trên yêu cầu của bạn, những nhà thiết kế UI / UX chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp các ứng dụng trên điện thoại di động và website của bạn trở nên thân thiện, hiện đại, hữu ích, hữu dụng, đẹp mắt và tối ưu hóa.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phức tạp cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp quốc tế ở Nhật, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, Việt Nam, v.v...


Tìm hiểu thêm

TripHunter

Ứng dụng du lịch

Liên hệ chúng tôi

Ngoài trụ sở ở Việt Nam, Tech Apollo có một văn phòng đại diện ở Hoa Kỳ.

8582 Đại lộ Washington, thành phố Midway, CA 92655, Hoa Kỳ
(714) 933-8786
107/15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
+84 6654 6458

Ý tưởng của bạn là gì?

Nói cho chúng tôi về ý tưởng đó, chúng tôi sẽ hoàn thành nó cho bạn